Giá trị cốt lõi

ivexe.net ra đời và hoạt động với mong muốn sẽ trở thành cầu nối giữa đơn vị vận chuyển và hành khách. Mang lại hình thức mới về đặt vé xe, thuận lợi hơn trong đời sống, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

  1. ivexe.net mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

– Thay đổi khái niệm và giúp hành khách tiếp cận với xu hướng mới.- Đặt vé tiện lợi hơn, giúp tiết kiệm thời gian khi hành khách không cần phải trực tiếp đi mua vé.- Hệ thống nhà xe rộng rãi mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu, điều kiện và sở thích của hành khách.- Giá vé niêm yết, công khai cùng nhiều ưu đãi giảm giá thường xuyên.- Hành khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất từ website ivexe.net- Luôn tiếp nhận những chia sẻ, đánh giá, nhận xét về dịch vụ từ khách hàng.- Khách hàng sẽ nhận được thông báo cập nhật những tin tức mới nhất về các nhà xe và về trang wedsite ivexe.net.

2. ivexe.net mang lại cho các nhà xe lợi ích gì?

– Kết nối nhu cầu di chuyển của các nhà xe với hành khách một cách nhanh chóng, tiện lợi.- Phổ biến hình ảnh thương hiệu của nhà xe đến với hành khách rộng rãi hơn.- Giảm thiểu những chi phí vận hành và bán vé giúp nhà xe tăng hiệu quả kinh doanh.- Mang đến cho nhà xe những nhu cầu thực tế của hành khách để chủ động hơn trong việc điều chỉnh và phục vụ phù hợp.- Giúp nhà xe quản lý hiệu suất bán vé, qua đó sẽ quản lý tài chính một cách rõ ràng hơn.- Mang đến lượng khách hàng lớn từ website ivexe.net.

3. ivexe.net mong muốn xây dựng một hình thức mới trong việc đặt vé xe cùng với quý khách hàng trên tinh thần:

Mang đến sự đổi mới về hình thức mua vé xe- Đảm bảo trách nhiệm về dịch vụ của nhà cung cấp- Hướng đến khách hàng làm trung tâm- Tập trung vào sản phẩm dịch vụ chất lượng- Cập nhật thông tin nhanh chóng- Thấu hiểu mong muốn nhu cầu khám phá của khách hàng.