CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN

     ivexe.net luôn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách, nên quý khách hãy tin tưởng cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi khi giao dịch trên ivexe.net

     Khi quý khách đồng ý và xác nhận chấp thuận các yêu cầu chính sách được mô tả trong chính sách bảo mật này, thì đã đồng ý cho phép chúng tôi được quyền thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu thông tin cá nhân của quý khách.

     Trường hợp quý khách không đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân theo chính sách bảo mật này, vui lòng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên ivexe.net.

     Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, bổ sung chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào cho phù hợp với tình hình thực tế. Tất cả thông tin thay đổi về chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ được đăng trên ivexe.net.

I. Chính sách bảo mật thông tin hành khách gồm những điều khoản gì?

1. Cam kết về chính sách bảo mật thông tin

     Bảo mật thông tin khi giao dịch trực tuyến là mối quan tâm hàng đầu của nhiều quý hành khách. Thấu hiểu được vấn đề đó ivexe.net đã kết nối thanh toán trực tuyến uy tín với nhiều tài khoản ngân hàng,… đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Vì vậy, chính sách bảo mật khi thanh toán trên ivexe.net được tuân thủ theo tiêu chuẩn bảo mật của các tổ chức ngân hàng.

2. Quy định về chính sách bảo mật thông tin

     Chính sách bảo mật cho phép hành khách biết ivexe.net sử dụng thông tin cá nhân của quý khách như thế nào, với mục đích gì. Nhưng chúng tôi luôn khuyến khích quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách trước khi sử dụng hoặc cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

     Chính sách bảo mật thông tin là một phần không thể tách rời với điều khoản sử dụng website, bằng việc chấp nhận chính sách này đồng nghĩa với việc quý khách cam kết đã đọc, hiểu rõ và tuân thủ theo điều khoản sử dụng của website.

     Sau khi quý khách đồng ý với chính sách này thông tin của quý khách sẽ được thu thập, sử dụng. Tuy nhiên, khi quý khách không đồng ý có thể dừng việc cung cấp thông tin cá nhân bất cứ lúc nào.

3. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của quý khách

     Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng sau khi có giao dịch với chúng tôi thông qua giao dịch đặt vé, tham gia chương trình khuyến mãi (nếu có), góp ý khách hàng, trao đổi thông tin khi cần thiết,…

     Cụ thể, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin chi tiết về khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và những thông tin di chuyển khác. Thông tin về số tài khoản, số thẻ thanh toán, các vấn đề sức khỏe để bố trí việc di chuyển thuận tiện nhất cho quý khách.

     ivexe.net thu thập thông tin và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ theo quy định chính sách.

     Chúng tôi có thể thông qua những thông tin này để liên lạc với quý khách dưới nhiều hình thức: gọi điện thoại, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, chương trình chăm sóc khách hàng thường niên (nếu có), thông tin về bảo mật,… cùng tiến hành sắp xếp lịch đi lại cho quý khách cùng những giao dịch có phát sinh khác.

     Một số thông tin cá nhân thu thập được sẽ rất cần thiết để chúng tôi thiết lập hồ sơ cá nhân phục vụ cho mục đích nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhu cầu khách hàng, thống kê, phân tích lưu lượng truy cập và sử dụng cho các mục đích khác mà chúng tôi thấy phù hợp.

     Việc thu thập dữ liệu trên website ivexe.net bao gồm các thông tin như email, số điện thoại, điểm đón, điểm trả,…. Các thông tin của khách hàng được ivexe.net cung cấp cho các bên liên quan để liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

4. Phạm vi thu thập thông tin

     Quý khách trực tiếp cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân bao gồm sau:

 • Họ và tên (theo thẻ CCCD)
 • Hộp thư điện tử (email)
 • Số điện thoại liên hệ được
 • Địa chỉ chính xác
 • Hình thức thanh toán

     Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sẽ thu thập thông tin của quý khách từ các nguồn hợp pháp khác.

5. Thời gian lưu trữ của chính sách bảo mật thông tin

     Tất cả dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách yêu cầu hủy bỏ. Bên cạnh đó, trong thời gian lưu trữ thông tin, tất cả thông tin cá nhân mà quý khách đã cung cấp sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật an toàn trên hệ thống máy chủ của ivexe.net.Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm nội dung chính sách thì quý khách có thể gửi đơn khiếu nại đến ivexe.net để được giải quyết.Quý khách nên kiểm tra kỹ về thông tin vé trước khi đi để nếu có trường hợp sai sót sẽ được hỗ trợ giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

6. Quy định cung cấp thông tin cho bên thứ ba

     ivexe.net sẽ không tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của quý khách trong các trường hợp:

 • Thông tin của quý khách khi đặt vé gồm tên, số điện thoại, điểm đón trả là công khai thuận lợi cho sự liên hệ giữa hai bên mua và bán.
 • Thông tin của quý khách khi đặt vé sẽ được chúng tôi cung cấp cho các đại lý cung cấp dịch vụ hoặc thay mặt chúng tôi, như các nhà xe để họ liên hệ phục vụ quý khách, các kênh thanh toán giúp quý khách tiến hành thanh toán. Những pháp nhân chỉ sử dụng được thông tin của quý khách trong phạm vi chúng tôi cung cấp.
 • Thông tin của quý khách có thể được chia sẻ giữa các đối tác có liên quan để phục vụ về dịch vụ khi cần thiết.
 • ivexe.net có thể chia sẻ thông tin của quý khách với các nhà mạng di động. Những pháp nhân này có thể sử dụng thông tin của quý khách để cung cấp các dịch vụ khi quý khách có yêu cầu.
 • Cung cấp thông tin cho các bên thứ ba có liên quan hoặc cơ quan pháp luật yêu cầu hoặc khi cần thiết để bảo vệ thương hiệu của chúng tôi.
 • Để đáp ứng quy trình pháp lý bắt buộc của cơ quan pháp luật.
 • Khi chúng tôi cần xác minh lại hoặc tuân thủ các chính sách về điều chỉnh dịch vụ.
 • Khi cần bảo vệ quyền và nghĩa vụ, tài sản, an toàn của quý khách và các đối tác có liên quan.

7. Sự an toàn bảo mật thông tin dữ liệu

     Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp tối ưu nhất để bảo mật an toàn thông tin của quý khách:

 • Lưu trữ thông tin quý khách trong một hệ thống vận hành an toàn, tuân theo các tiêu chuẩn quy định của ngành, dưới sự bảo hộ của pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.
 • Các trường hợp ngoài ý muốn như hệ thống bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu lưu trữ,… ivexe.net sẽ tìm cách khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Các thông tin về thanh toán cũng được bảo mật theo tiêu chuẩn.

8. Quyền của quý khách đối với bảo mật thông tin cá nhân của mình

     Quý khách có quyền cung cấp thông tin cá nhân và cũng có thể thay đổi vào bất cứ thời điểm nào. Quý khách chỉ cần gửi yêu cầu đến ivexe.net sẽ được hỗ trợ giải quyết yêu cầu của quý khách đúng theo chính sách bảo mật thông tin.

9. Chính sách bảo mật thông tin thanh toán

     * Đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn của các bên đối tác kênh thanh toán.

 • Xác thực tài khoản bằng mật khẩu OTP được gửi qua tin nhắn.
 • Tuân thủ theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam về chính sách bảo mật thông tin tài chính

         * Quy định bảo mật trong giao dịch thanh toán của ivexe.net với khách hàngivexe.net không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ của quý khách nên việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán sẽ do bên đối tác kênh thanh toán.Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master quý khách nên tự mình thực hiện giao dịch và không để lộ thông tin. ivexe.net không lưu trữ thông tin thẻ của quý khách sau khi thanh toán, mà sẽ thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết, nên tính bảo mật thông tin của quý khách được đảm bảo tuyệt mật cho quý khách.

10. Khuyến nghị về an toàn chính sách bảo mật thông tin thanh toán cho quý khách

     ivexe.net luôn coi trọng việc bảo mật thông tin nên cam kết với quý khách sẽ thực hiện nghiêm túc về chính sách bảo mật thông tin cho quý khách trong mọi hoạt động giao dịch thanh toán được thực hiện trên ivexe.net.Tuy nhiên, khi thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán nào qua các trang trực tuyến quý khách nên lưu ý các điều sau:

 • Chỉ thực hiện thanh toán trên các trang website có chứng chỉ thanh toán an toàn.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ hoặc tài khoản của quý khách để thực hiện thanh toán trong mọi trường hợp.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát của quý khách.
 • Khuyến cáo quý khách không được có bất kỳ hành vi nào để can thiệp vào hệ thống hay phát tán, truyền bá cho bất kỳ hoạt động nào nhằm phá hoại hay xâm nhập bất hợp pháp vào dữ liệu của hệ thống. Trường hợp cá nhân hay tổ chức có hành vi trên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi trên hệ thống ivexe.net cũng như tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

II. Chính sách bảo mật thông tin thanh toán

     * Đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn của các bên đối tác kênh thanh toán.

 • Xác thực tài khoản bằng mật khẩu OTP được gửi qua tin nhắn.
 • Tuân thủ theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam về chính sách bảo mật thông tin tài chính

    * Quy định bảo mật trong giao dịch thanh toán của ivexe.net với khách hàng

     ivexe.net không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ của quý khách nên việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán sẽ do bên đối tác kênh thanh toán.

     Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master quý khách nên tự mình thực hiện giao dịch và không để lộ thông tin. ivexe.net không lưu trữ thông tin thẻ của quý khách sau khi thanh toán, mà sẽ thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết, nên tính bảo mật thông tin của quý khách được đảm bảo tuyệt mật cho quý khách.

   * Khuyến nghị về an toàn chính sách bảo mật thông tin thanh toán cho quý khách

     ivexe.net luôn coi trọng việc bảo mật thông tin nên cam kết với quý khách sẽ thực hiện nghiêm túc về chính sách bảo mật thông tin cho quý khách trong mọi hoạt động giao dịch thanh toán được thực hiện trên ivexe.net.  

     Tuy nhiên, khi thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán nào qua các trang trực tuyến quý khách nên lưu ý các điều sau:

 • Chỉ thực hiện thanh toán trên các trang website có chứng chỉ thanh toán an toàn.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ hoặc tài khoản của quý khách để thực hiện thanh toán trong mọi trường hợp.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát của quý khách.
 • Khuyến cáo quý khách không được có bất kỳ hành vi nào để can thiệp vào hệ thống hay phát tán, truyền bá cho bất kỳ hoạt động nào nhằm phá hoại hay xâm nhập bất hợp pháp vào dữ liệu của hệ thống. Trường hợp cá nhân hay tổ chức có hành vi trên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi trên hệ thống ivexe.net cũng như tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.