Chính sách thanh toán, hủy, đổi, trả vé xe trên ivexe.net

    Chính sách thanh toán bằng thẻ ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi giữa ivexe.net với hành khách, quý khách sẽ trải nghiệm thanh toán trả trước trực tuyến

I. Các hình thức của chính sách thanh toán

Bước 1: Tìm kiếm lịch trình di chuyển Quý khách truy cập vào trang website ivexe.net rồi làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ qua điện thoại tổng đài hỗ trợ thông tin 1900 0179 để được nhân viên tư vấn trực tiếp và giới thiệu thông tin lịch trình một cách đầy đủ nhất, đáp ứng tốt nhu cầu và điều kiện của hành khách.

Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán tiện ích.Nhằm mang đến cho quý hành khách những trải nghiệm tiện ích khi mua vé trực tuyến một cách tối ưu nhất, tại chính sách thanh toán của ivexe.net, chúng tôi có ba hình thức để quý khách lựa chọn:

1. Chính sách thanh toán Tiền mặt:

    Dành cho những hành khách đặt vé với hình thức thanh toán tại nhà xe (tùy vào chính sách từng nhà xe), hành khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên nhà xe khi lên xe di chuyển.Tiền mặt thanh toán phải là tiền Việt Nam Đồng thật và đủ tiêu chuẩn lưu thông theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam

2. Chính sách thanh toán chuyển khoản Đại lý:

    Dành cho những hành khách đặt vé với hình thức thanh toán tại đại lý, hành khách có thể thanh toán chuyển khoản trực tuyến trên điện thoại hoặc ra ngân hàng để chuyển khoản.Sau khi hoàn tất đặt vé, hành khách vui lòng chuyển khoản theo sự hướng dẫn của nhân viên đặt vé:

  • Nội dung chuyển tiền: Để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn, trong phần nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng soạn theo mẫu: Họ tên người đi hoặc số điện thoại người đi
  • Lựa chọn ngân hàng: Quý khách vui lòng lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với tài khoản ngân hàng giao dịch để thời gian nhận tiền được nhanh hơn.

    Trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng hoặc rơi vào Thứ 7 và Chủ nhật thì thời gian xác nhận tiền vào tài khoản có thể mất 2-3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến quý khách sau khi đã nhận được thông báo giao dịch thành công từ phía ngân hàng.

3. Chính sách thanh toán chuyển khoản Online:

    Dành cho những hành khách đặt vé với hình thức thanh toán online, hiện tại ivexe.net chấp nhận cho khách thanh toán qua các thẻ Visa + Mastercard + JCB + ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến.

    Chú ý: Một số trường hợp khi giao dịch hủy sẽ không được hoàn phí: Đối với các hình thức thanh toán online qua thẻ ngân hàng thì thẻ ngân hàng của hành khách phải được đăng ký sử dụng thanh toán trực tuyến (internet banking), hoặc Ngân hàng điện tử của Ngân hàng phát hành thẻ. Giao dịch phải được thông báo thành công từ hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo về số dư/ hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng thẻ).

II. Chính sách tiến hành thanh toán

    Khi hành khách điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại của hành khách một đường link hoặc một mã OTP để xác thực, quý khách nhập mã OTP vào là thanh toán sẽ tự động thực hiện, giao dịch thành công là khi hành khách có được xác nhận từ hệ thống.Sau khi thanh toán trực tuyến thành công, sẽ có tin nhắn thông báo chi tiết thông tin vé về số điện thoại cho quý khách ngay lập tức. Khi lên xe quý khách chỉ cần đưa tin nhắn cho nhân viên là được.

III. Quy định chính sách thanh toán về đổi trả vé xe

    Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 0179 để được hỗ trợ tra cứu thông tin chi tiết về vé cùng các chính sách, điều khoản về bảo mật thông tin khách hàng và các chính sách vận chuyển.Lưu ý: Các vé ngày lễ, Tết không nhận đổi, trả các vé đã thanh toán.

IV. Hình thức thanh toán khi hủy vé xe

    Khi muốn hủy vé hành khách cần liên hệ tổng đài hỗ trợ thông tin 1900 0179 để được tư vấn quy định về thông tin chính sách thanh toán hủy vé, chi phí hủy vé có thể là từ 0% – 100% tùy thuộc vào thời gian, thời điểm hành khách hủy vé so với giờ xuất bến . Trường hợp các vé đã thanh toán với hình thức thanh toán online, nếu hành khách hủy vé sẽ không được hoàn phí.Ngoài ra, để được hướng dẫn chính sách thanh toán trực tuyến hoặc tra cứu thông tin thì quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua tổng đài 1900 0179 hoặc truy cập vào trang website ivexe.net

    *Lưu ý:– Tùy theo từng hình thức của chính sách thanh toán mà quý khách lựa chọn, sẽ có những hướng dẫn và yêu cầu thông tin khác nhau.– Mật khẩu OTP có thể gửi về số điện thoại của quý khách tùy theo từng ngân hàng.– Quý khách không cần đăng nhập thành viên của ivexe.net vẫn có thể sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên ivexe.net.– Chúng tôi cũng luôn lắng nghe những góp ý, phản ánh của quý khách để thay đổi tốt hơn, cũng như luôn có những chương trình khuyến mãi để tri ân cho quý khách.