Chính sách điều kiện và giao dịch chung

  1. Thời gian xác nhận:

– Sau quá trình xác minh đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

+ Đơn hàng đặt vào Thứ Bảy cho đến hết Chủ Nhật sẽ được bắt đầu xử lý vào Thứ Hai tuần kế tiếp.

+ Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên CSKH, email.

– Trong trường hợp đối tác giao nhận không thể liên hệ hoặc giao hàng cho Quý khách vì nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ phía Quý khách hàng trong vòng 02 ngày làm việc, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

  1. Xác nhận đặt hàng thành công:

– Hàng hóa/dịch vụ sẽ được gửi email, tin nhắn, cuộc gọi thừ nhân viên CSKH đến Quý khách hàng cung cấp trong đơn hàng đặt trên Website.

– Ngay sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng trên Website, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và phản hồi email xác nhận đơn hàng vào những ngày trong tuần, từ thứ Hai – thứ Bảy, từ 8h sáng đến 6h chiều. Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được nhân viên CSKH gọi điện xác nhận thành công.

– Nếu Quý Khách hàng có bất kì câu hỏi liên quan đến cách đặt hàng hoặc xác nhận hoặc huỷ dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 1900 0152

– Mỗi đơn hàng trực tuyến thành công, chúng tôi sẽ chỉ xác nhận về về 01 số điện thoại/email khách hàng đã khai báo của Quý khách.