Đạ Tẻh, một điểm đến du lịch nổi tiếng ở tỉnh Lâm Đồng, hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp tuyệt vời. Ngoài các chuyến xe từ Sài Gòn đến Đạ Tẻh, bạn cũng nên quan tâm đến các tuyến xe ngược lại, từ Đạ Tẻh về Sài Gòn, để tận hưởng chuyến du lịch tại Lâm Đồng một cách trọn vẹn. Dưới đây, Ivexe sẽ giới thiệu một số tuyến xe Đà Lạt – Sài Gòn để bạn có thể tham khảo.

I. Thông tin về tuyến đường Đạ Tẻh Lâm Đồng đến Sài Gòn 

Thông tin về tuyến đường Đạ Tẻh Lâm Đồng đến Sài Gòn chất lượng
Thông tin về tuyến đường Đạ Tẻh Lâm Đồng đến Sài Gòn chất lượng

Để kết thúc chuyến đi một cách thoải mái, việc lựa chọn nhà xe Đạ Tẻh Sài Gòn là vô cùng quan trọng. Hiện nay, có nhiều tuyến xe Đạ Tẻh Sài Gòn đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách. Giá vé trên các tuyến này dao động từ 80.000 đến 700.000 đồng/vé, tùy thuộc vào loại xe và điểm đón trả khách mà bạn chọn. Thời gian di chuyển trung bình gần 4 tiếng, vì vậy, nên đặt vé trước để đảm bảo lịch trình chuyến du lịch của bạn. Ivexe hiện cung cấp dịch vụ vé xe khách Đạ Tẻh Sài Gòn đơn giản và tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng các khuyến mãi hấp dẫn và có được giá vé hợp lý trên tuyến đường này.

Xem Thêm  Đặt vé xe Thái Nguyên đi Hải Hậu - Nam Định Chất Lượng, Nhanh Chóng

II. Các loại xe trên tuyến đường Đạ Tẻh – Lâm Đồng đến Sài Gòn 

Ghế ngồi: Dòng xe khách ghế ngồi 16 chỗ trên tuyến Đạ Tẻh – Lâm Đồng – Sài Gòn là lựa chọn hoàn hảo cho nhóm nhỏ du khách muốn khám phá vùng đất đẹp của Lâm Đồng và trải nghiệm chuyến đi thuận tiện và thoải mái.

Các loại xe chất lượng chạy trên tuyến đường Đạ Tẻh - Lâm Đồng đến Sài Gòn
Các loại xe chất lượng chạy trên tuyến đường Đạ Tẻh – Lâm Đồng đến Sài Gòn

Limousine phòng đôi: Đây là một dòng xe mới được ra mắt tại các nhà xe hiện nay, dành riêng cho những cặp đôi đang yêu nhau hoặc mới cưới, nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch của họ.

Limousine phòng đơn: Dòng xe khách Limousine phòng đơn trên tuyến Đạ Tẻh – Lâm Đồng – Sài Gòn là lựa chọn sang trọng và đẳng cấp cho những du khách muốn trải nghiệm chuyến đi đầy phong cách và tiện nghi.

III. Nhà xe uy tín tuyến đường  Đạ Tẻh – Lâm Đồng – Sài Gòn

Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Đạ Tẻh – Lâm Đồng – Sài Gòn
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe Minh Thới

Đạ Tẻh – Lâm Đồng – Sài Gòn

03h46 05:30

Bến xe Đạ Tẻh

11:00

Bến xe Miền Đông

Ghế ngồi 16 chỗ 80.000 VNĐ

SĐT: 1900.0179

Xe Bảy Thúy

Đạ Tẻh – Lâm Đồng – Sài Gòn

03h46 11:00

Bến xe Đạ Tẻh

17:20

Bến xe Miền Đông

Ghế ngồi 16 chỗ 150.000 VNĐ

SĐT: 1900.0179

Xe Đà Lạt Ơi Limousine

Đạ Tẻh – Lâm Đồng – Sài Gòn

03h46 14:00

Đón trả tại Chợ Đạ Tẻh

23:00

Điểm đón trả Ngã Tư Bình Phước: P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

Giường Limousine 22 phòng đôi 700.000 VNĐ

SĐT: 1900.0179

Giường Limousine 22 phòng đơn 400.000 VNĐ

SĐT: 1900.0179

IV. Đặt vé xe khách  Đạ Tẻh – Lâm Đồng – Sài Gòn cùng Ivexe

Hiện nay, việc đặt xe từ Đạ Tẻh đi Sài Gòn hoặc ngược lại đã trở thành một xu hướng phổ biến và tiện lợi đối với nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu này, hệ thống Ivexe là một lựa chọn tuyệt vời cho việc đặt vé xe Đạ Tẻh – Sài Gòn của bạn.

Nhà xe Đà Lạt Ơi chất lượng cao
Nhà xe Đà Lạt Ơi chất lượng cao

Với Ivexe, việc đặt vé xe Đạ Tẻh – Sài Gòn trở nên dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể truy cập vào trang web ivexe.net và tiến hành đặt vé theo ý muốn. Hơn nữa, với sự đa dạng của nhà xe Lâm Đồng đi Sài Gòn hiện nay, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để tạo thêm sự thoải mái và linh hoạt cho chuyến đi của mình.

Thông qua bài viết này, bạn đã nắm được nhiều thông tin hữu ích về chuyến xe Đạ Tẻh – Sài Gòn. Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập ngay vào ivexe.net để đặt vé xe Đạ Tẻh – Sài Gòn một cách nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy tận hưởng một chuyến đi thuận tiện và có trải nghiệm tuyệt vời cùng Ivexe!

Xem Thêm  Đặt vé xe tuyến Tân Châu - Tây Ninh đi Sài Gòn giá ưu đãi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon Gọi ngay 1900 0161
fb-icon Facebook Fanpage