Chọn nhanh tuyến đường Nhà xe Quang Nguyên

Đà Nẵng Đi Quảng Bình

Quảng Bình Đi Đà Nẵng

Phòng vé [Đà Nẵng]

Bx Đà Nẵng
201 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng, Đà Nẵng

Phòng vé [Quảng Bình]

Bx Đồng Hới
Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. Hải Thịnh, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

Thông tin về nhà xe Quang Nguyên

Thành phố Đồng Hới là một trong hai thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Bình. Nơi có nền kinh tế và du lịch vô cùng phát triển, do vậy, số lượng người đến và đi hàng ngày rất nhiều. Nhà xe Quang Nguyên là cái tên nổi bật trong số các hãng xe chuyên tuyến đường từ Đà Nẵng đi Quảng Bình và ngược lại. Trong bài viết này, Ivexe sẽ giúp các bạn khám phá những những thông tin chi tiết về hãng xe khách Quang Nguyên để bạn có thêm thông tin về lịch trình để dễ dàng lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Nhà Xe Quang Nguyên
Nhà Xe Quang Nguyên

I. Thông tin đặt và giá vé nhà xe Quang Nguyên

Hành khách có thể cập nhật mọi thông tin của nhà xe thông qua số điện thoại, địa tôi nhà xe của xe Quang Nguyên sau đây:

 • Trụ sở chính: Bến xe Đồng Hới: Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, P. Hải Thịnh, Quảng Bình
 • Số điện thoại đặt vé: 0333.603.387 – 1900 0179
 • Tổng đài chăm sóc, phản ánh của khách hàng:  0333.603.387 –  1900 0179

1. Địa tôi và số điện thoại các tỉnh

Tại Đà Nẵng:

 • Số điện thoại: 0333.603.387 – 0973.209.923
 • Địa chỉ: Bến xe Đà Nẵng: 201 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng, Đà Nẵng

Tại Quảng Bình:

 • Số điện thoại: 0333.603.387 – 0973.209.923
 • Địa chỉ: Bến xe Đồng Hới: Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, P. Hải Thịnh, Quảng Bình

Ngoài ra tuyến Quảng Bình cũng đang có rất nhiều nhà xe khai thác như: Nhà xe Khánh Hồng, nhà xe Hoàng Linh, nhà xe Hưng Long…. bạn có thể tham khảo thêm.

II. Lịch trình xe Quang Nguyên

Sau đây, Ivexe sẽ cung cấp một số thông tin tôi tiết về giá vé và lịch trình xe chạy, lộ trình di chuyển và các điểm đón – trả của nhà xe để tiện cho bạn tham khảo nhằm đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân

1. Tuyến Đà Nẵng đi Quảng Bình

 • Loại xe: Giường 44 chỗ
 • Điểm đón khách: Bến xe Đà Nẵng
 • Điểm trả khách: Bến xe Đồng Hới
 • Giờ xe chạy: 13:00
 • Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/vé (bao vé qua phà)

1. Tuyến Quảng Bình đi Đà Nẵng 

 • Loại xe: Giường 44 chỗ
 • Điểm đón khách: Bến xe Đồng Hới
 • Điểm trả khách: Bến xe Đà Nẵng
 • Giờ xe chạy: 05:00
 • Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/vé (bao vé qua phà)

III. Thông tin về nhà xe Quang Nguyên

1. Nhận xét chung về xe Quang Nguyên

Nhà xe Quang Nguyên hoạt động trên tuyến đường Đồng Hới – Đà Nẵng với giường nằm 44 chỗ. Dòng xe hiện đại trang bị nhiều tiện nghi như giường nằm bọc da cao cấp, máy điều hòa, tivi. Bên cạnh đó, còn phục vụ đầy đủ chăn mỏng, khăn lạnh, nước suối, phục vụ điều hòa mát lạnh… chính sự tận tâm trong việc quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, xe Quang Nguyên luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Hoạt động lâu năm trong ngành nên chất lượng phục vụ khá tốt. Nhà xe cũng luôn quan tâm đến ý kiến cũng như phản hồi từ hành khách. Từ đó, cải thiện chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, luôn nói không với việc nhồi nhét khách. Không bắt khách dọc đường hay trả khách không đúng nơi. Do vậy, hành khách luôn an tâm và tin tưởng khi đồng hành cùng nhà xe Quang Nguyên.

Nội thất xe Quang Nguyên
Nội thất xe Quang Nguyên

2. Cảm nhận của hành khách về nhà xe Quang Nguyên

Chị Trần Thị Thu cho hay: “Mỗi khi có dịp về quê Quảng Bình tôi đều sẽ chọn nhà xe Quang Nguyên. Đây là nhà xe quen thuộc của tôi trong nhiều năm qua. Nhà xe mang lại những chuyến đi an toàn, nhân viên thân thiện nên tôi rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Vân Anh tôi chia sẻ: “ Vì tôi không quen di chuyển với những nhà xe giường nằm nên trong những lần di chuyển từ Đà Nẵng đi Quảng Bình tôi thường lựa chọn đặt vé xe Quang Nguyên bởi vì hãng xe này mang lại cho tôi  sự thoải mái và không bị say xe nên tôi rất thường chọn xe Quang Nguyên cho chuyến hành trình của tôi.

tôi Ánh Ngọc nói: “những lần cần di chuyển đến Đà Nẵng tôi luôn tin tưởng lựa chọn xe Mỹ Hiền. Đây là một trong những nhà xe tôi thường lựa chọn cho mình. Nhà xe mang lại những chuyến hành trình chất lượng, điểm cộng của nhà xe này là luôn được vệ sinh kỹ lưỡng, không có mùi khó chịu nên tôi rất thoải mái khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

IV. Lời kết xe Quang Nguyên

Ivexe hy vọng rằng các thông tin đã được cung cấp về nhà xe Quang Nguyên từ Đà nẵng đi Quảng Bình và ngược lại sẽ hữu ích cho chuyến đi sắp tới của quý khách. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ tìm thấy sự thoải mái, an toàn và sự phù hợp với nhu cầu của mình khi lựa chọn xe khách Quang Nguyên .

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn nào trong quá trình đặt vé, xin đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài 0333 603 387  hoặc 1900 0179. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và đảm bảo rằng mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết một cách tốt nhất. Chúng tôi mong rằng chuyến đi của quý khách sẽ để lại những dấu ấn đáng nhớ và chúng tôi sẽ luôn là bạn đồng hành trung thành trên mỗi bước đường của quý khách.

Xe Quang Nguyên
Xe Quang Nguyên

Truy cập website ivexe.net để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

ĐÀ NẴNG → QUẢNG BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 44 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Bx Đà Nẵng: 201 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Tp Đà Nẵng Bx Đồng Hới: Đường Nguyễn Hữu Cảnh – P. Hải Thịnh – Tp Đồng Hới 13:00
QUẢNG BÌNH → ĐÀ NẴNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 44 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Bx Đồng Hới: Đ. Nguyễn Hữu Cảnh – P. Hải Thịnh – Tp Đồng Hới Bx Đà Nẵng: 201 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Tp Đà Nẵng 05:00

  Review, đánh giá chất lượng Nhà xe Quang Nguyên

  Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là 2.7/5 dựa trên 3 đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này,