Hãng taxi Mai Linh hiện đã cung cấp xe tại nhiều khu vực trên toàn tỉnh Trà Vinh, bao gồm các huyện Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiều Cần, Trà Cú, thị xã Duyên Hải, thành phố Trà Vinh. Nếu bạn muốn đặt xe ở bất kỳ khu vực nào trong số này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với tổng đài của Ivexe để được phục vụ một cách tốt nhất. 

1. Thông tin chi tiết về dịch vụ của Taxi Mai Linh tại Trà Vinh

     Thương hiệu Mai Linh đã xây dựng được danh tiếng là hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam với số lượng xe đông đảo và sự phổ biến rộng rãi trên thị trường. Không chỉ vậy, Taxi Mai Linh còn được đánh giá cao về chất lượng phương tiện và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đã trở thành sự lựa chọn tin cậy và phổ biến nhất của người dân địa phương khi cần di chuyển. 

  • Trụ sở chính của Công ty Taxi Mai Linh Trà Vinh hiện nay là số 739, đường Võ Văn Kiệt, khóm 7, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Dịch vụ đưa đón khách của taxi Mai Linh  - Trà Vinh
Dịch vụ đưa đón khách của taxi Mai Linh – Trà Vinh

2. Tổng đài của Taxi Mai Linh tại Trà Vinh

     Tại Trà Vinh có rất nhiều hãng taxi hoạt động như: Taxi Thanh Thủy, Taxi Song Hỷ, Taxi Cha Rong, Taxi Duyên Hải, Taxi Cầu Ngang,… Tuy nhiên, với uy tín và chất lượng dịch vụ được khẳng định, Taxi Mai Linh vẫn là một trong những đơn vị có lượng khách hàng ưa dùng nhiều nhất khi di chuyển trong tỉnh. 

Xem Thêm  Khám phá top 10 hãng Taxi chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

     Do đó, số điện thoại đặt xe của Taxi Mai Linh Trà Vinh luôn là thông tin được quan tâm và tìm kiếm nhiều. Quý khách có thể gọi 02943 596 888 để được hỗ trợ đặt xe và đón xe nhanh chóng.

Trang bị nội thất của taxi Mai Linh
Trang bị nội thất của taxi Mai Linh

3. Thông tin về giá cước taxi Mai Linh ở Trà Vinh

     Thông thường, cách tính giá cước của Taxi Mai Linh bao gồm một mức giá khởi điểm và giá áp dụng cho các khoảng cách sau đó. Chẳng hạn, một chuyến đi từ Huyện Cầu Ngang đến Huyện Duyên Hải sẽ có một mức giá nhất định, trong khi một chuyến đi từ Huyện Cầu Ngang đến Thành phố Trà Vinh có thể có mức giá thấp hơn do giá cước được điều chỉnh giảm dần theo khoảng cách. 

     Đồng thời, giá cước cũng phụ thuộc vào loại xe bạn chọn, với các mẫu xe như Kia Morning và Hyundai có mức giá khác biệt. Để có thông tin chi tiết về giá cước, khách hàng nên trao đổi trực tiếp với tài xế khi đặt xe. 

  • Về giá cước xe taxi Mai Linh ở Trà Vinh, được tính như sau:
Xem Thêm  Top 10 hãng taxi Bỉm Sơn - Sự lựa chọn di chuyển hợp lý
Loại xe Giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000 đồng 13.600 đồng 11.000 đồng
Taxi Huyndai i10 10.000 đồng 13.900 đồng 11.600 đồng
Taxi Huyndai Verna 11.000 đồng 14.800 đồng 11.600 đồng

Lưu ý: Mức giá cước trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy từng thời điểm theo quy định của hãng xe.

Hãng taxi Mai Linh tại Trà Vinh
Hãng taxi Mai Linh tại Trà Vinh

4. Các hãng taxi hoạt động tại Trà Vinh

     Được biết, tỉnh Trà Vinh là một khu vực có diện tích rộng lớn và tập trung đông dân cư cũng như nhiều hoạt động kinh doanh, dẫn đến nhu cầu di chuyển tăng cao. Với việc phân bổ xe taxi đa dạng ở các huyện như: Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiều Cần, Trà Cú, thị xã Duyên Hải và thành phố Trà Vinh,… Điều này dẫn đến việc một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh có thể không đủ phương tiện để bao phủ toàn bộ khu vực. Do đó, nhiều hãng taxi khác cũng cung cấp dịch vụ tại Trà Vinh, với mỗi hãng tập trung vào một khu vực cụ thể, như Taxi Mai Linh chủ yếu hoạt động tại nội thành Trà Vinh, taxi Thanh Thủy tập trung chủ yếu ở Huyện Càng Long, và taxi Song Hỷ tập trung nhiều ở thị xã Duyên Hải,…

Xem Thêm  Top 10 hãng Taxi Tam Điệp uy tín và phổ biến nhất hiện nay

    Do đó, bạn có thể chọn được hãng taxi phù hợp với vị trí của mình và sẽ đảm bảo việc gọi xe một cách nhanh chóng và có giá cả phải chăng hơn.

5. Số điện thoại liên hệ của tổng đài Taxi Mai Linh tại các khu vực khác

Để tiện lợi khi cần đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách các tổng đài của hãng tại một số tỉnh thành ở miền Nam mà bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Mai Linh 
Taxi Mai Linh Bạc Liêu 02916 252 777
Taxi Mai Linh Hậu Giang 02933 838 383
Taxi Mai Linh Phú Quốc 02973 997 888
Taxi Mai Linh Đồng Nai 02513 832 888
Taxi Mai Linh Long An 02723 836 888

      Trên đây là tóm tắt các thông tin quan trọng về dịch vụ Taxi Mai Linh tại Trà Vinh, bao gồm số điện thoại tổng đài, địa chỉ và các dịch vụ tại các tỉnh thành khác. Để thuận tiện hơn khi đặt xe, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại đã được cung cấp. Ngoài ra, Ivexe cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt xe một cách nhanh chóng và phù hợp với yêu cầu, chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 01791900 0161 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon Gọi ngay 1900 0161
fb-icon Facebook Fanpage